Welcome to our corporate buisness

Services

dich-vu-thiet-ke-va-thi-cong-cong-trinh-dan-dung

Thiết kế và thi công phòng cháy chữa cháy

Công ty TNHH Vĩ Dương là tổng thầu chuyên về phòng cháy chữa cháy. Với phương châm chất lượng và dịch vụ vàng luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường chuyên ngành và kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án xây dựng có vốn đầu tư nước ngoài và trong nước, chúng tôi tự tin sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi Quý khách hàng.

-  Xây dựng nhà ở các loại (nhà biệt thự, nhà phố, nhà chia lô, nhà xây chen,..vv.).
-  Xây dựng các công trình Nhà hàng, Khách sạn, Trụ sở Công ty, nhà văn phòng.
-  Xây dựng các công trình công cộng như: Nhà trẻ, Trường học, Công trình Y tế, Công trình Văn hoá,  
-  Công trình Thể thao, Khu vui chơi ngoài trời,...
-  Xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế tạo,...vv

 

Vĩ Dương sẽ giúp Quý khách hàng:

-  Tiết kiệm về thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ này bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của mình, vừa có thời gian dành cho công việc mà không cần bận tâm đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,..

-  Tiết kiệm về chi phí: Khi bạn trực tiếp xây nhà, bạn phải tìm nhân công xây phần thô, phần hoàn thiện, nhân công điện, nước,..., tìm nhà cung cấp vật liệu, lo cung cấp vật liệu theo tiến độ công trình,.. và rất nhiều công việc không tên khác, không kể đến nếu không có sự phối hợp giữa các tổ thợ nhân công xây dựng và hoàn thiện thì sẽ dẫn đến công việc dễ bị chồng chéo, khâu đi trước không khớp với khâu đi sau à điều đó làm tăng thêm chi phí công trình, với gói “chìa khoá trao tay” bạn không những tiết kiệm được những chi phí không đáng có mà còn có thể phối hợp dễ dàng với các tổ nhân công trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa một số chi tiết không ảnh hưởng đến dự toán ban đầu .

- Hiệu quả kinh tế: Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn ngôi nhà đẹp như mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế.

 

Một số công trình tiêu biểu mà Vĩ Dương đã thực hiện:

 

TÒA NHÀ 40 VẠN BẢO/ 40 VẠN BẢO BUILDING

 

KHÁCH SẠN GRACE THÁI NGUYÊN (4*)/ GRACE HOTEL (4*)